TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN VĂN GIANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024-2025

Chiều ngày 19/9/2024, trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024-2025 nhằm đánh giá công tác năm học 2023-2024, đề ra phương hướng hoạt động và các chỉ tiêu phấn đấu năm học 2024-2025.

Chiều ngày 19/9/2024, trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024-2025 nhằm đánh giá công tác năm học 2023-2024, đề ra phương hướng hoạt động và các chỉ tiêu phấn đấu năm học 2024-2025.

Tham dự hội nghị có:

- Đồng chí Hoàng Thị Quyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí Vũ Thị Luyến - Phó Hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí Đỗ Thị Loan, Chủ tịch công đoàn trường

- Toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đoàn Chủ tịch hội nghị gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Hoàng Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường

2. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền  - Phó Hiệu trưởng nhà trường

3. Đồng chí Đỗ Thị Loan - Chủ tịch Công đoàn

Thư ký hội nghị là đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa, Tổ phó tổ 1.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động.

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Quyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2024 - 2025 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Đồng chí Đỗ Thị Loan, thay mặt cho BCH Công đoàn báo cáo kết quả công tác thi đua năm học 2023 - 2024 và phát động phong trào thi đua năm học 2024 - 2025. Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế và tiêu chí thi đua của nhà trường.

Các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp về các nội dung tư tưởng chính trị, giáo dục đạo đức trong nhà trường, việc nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao khả năng sử dụng, ứng dụng CNTT trong dạy học, công tác nâng cao chất lượng giáo dục ngoài giờ lên lớp cũng như nâng cao kết quả các hội thi, giao lưu của học sinh. Các tham luận đều mang đến hiệu ứng tích cực trong hội nghị, mang lại niềm tin, sự phấn khởi trong mỗi cán bộ, viên chức, người lao động tham dự hội nghị.

Hội nghị viên chức, người lao động trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang là hội nghị phát huy quyền làm chủ của viên chức, người lao động và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Hội nghị đã phát động viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Toàn thể viên chức, người lao động trong nhà trường đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị.

Chúc các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường mạnh khỏe, công tác tốt! Chúc Tập thể trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024-2025!

Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động tại hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền ổn định tổ chức, thông qua chương trình làm việc của hội nghị
Đồng chí Hoàng Thị Quyên, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2023-2024 và dự thảo phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ năm học 2024-2025
Đồng chí Ngô Thị Nguyệt, kế toán, báo cáo công khai theo Thông tư 09/2024/TT-BGDĐT
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, trưởng ban thanh tra nhân dân, báo cáo công tác thanh tra, kiểm tra năm học 023-2024, kế hoạch hoạt động năm học 2024-2025
Đồng chí Vũ Thị Thúy, tổ trưởng tổ 1, tham luận về việc phối hợp cùng CMHS trong việc giáo dục và thực hiện tốt ATGT
Đồng chí Lê Thị Kim Quỳnh, tổ phó tổ 2-3, tham luận về các biện pháp nâng cao hiệu quả dạy học chương trình giáo dục địa phương
Đồng chí Đặng Thúy Hằng, tổ phó tổ 4-5, tham luận về các giải pháp nâng cao hiệu quả giáo dục kĩ năng công dân số và tăng cường ứng dụng CNTT trong giảng dạy
Đồng chí Đỗ Thị Loan, chủ tịch công đoàn, báo cáo kết quả triển khai các phong trào thi đua năm học 2023-2024 và phát động phong trào thi đua năm học 2024-2025
Ký giao ước thi đua giữa nhà trường và công đoàn
Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa thông qua nghị quyết hội nghị

Một số tiết mục văn nghệ: