TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN VĂN GIANG VUI MỪNG CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH KHỐI 1 ĐẾN TỰU TRƯỜNG

Sáng nay, ngày 22/8/2024, trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang vui mừng chào đón 255 em học sinh sinh năm 2018 tại Thị trấn Văn Giang đến tựu trường, nhận lớp, nhận cô. Từ hôm nay, các em chính thức trở thành học sinh lớp 1 trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang.

Để chuẩn bị chào đón các em về tựu trường, nhà trường đã phối hợp với phụ huynh tổng vệ sinh, trang trí khuôn viên nhà trường, lớp học.

Các cô giáo chủ nhiệm lớp 1 đều đến từ sớm để chờ đón các em vào lớp. Mỗi lớp học được các cô trang trí, vẽ bảng rất đẹp từ hôm trước để ngày đầu tiên đến trường của các con thật sự ý nghĩa, đọng lại nhiều kỷ niệm đẹp. Tâm trạng của các em rất khác nhau. Có bạn còn nhút nhát, cứ nắm chặt tay ông bà, bố mẹ. Một số bạn thì háo hức khi lần đầu đến một ngôi trường rộng lớn, có nhiều bạn mới, thầy cô mới, chạy tung tăng thăm thú khắp trường trước khi vào lớp.

Trong mỗi lớp, các cô giáo cũng tổ chức những hoạt động giao lưu vui vẻ, thú vị để cô trò tìm hiểu và gần gũi nhau hơn, tìm hiểu về trường, về tập thể lớp mà các em sẽ gắn bó trong thời gian tới. Các cô cũng phổ biến cho các em các nội quy, quy định, nền nếp trong thời gian học tập tại trường.

Cô Bích Thủy đang đón một em học sinh lớp 1A vào lớp
Cô Vũ Phượng đưa các em học sinh lớp 1B đi thăm khuôn viên trường

Cô Vũ Thúy lớp 1C chuẩn bị slide giao lưu, mời từng nhóm các em lên tự giới thiệu và làm quen với lớp
Cô Hồng Nhật và các em lớp 1D cùng hòa chung tiếng hát
Cô Lý Thủy và các em học sinh lớp 1E cũng đang cất cao tiếng hát
Các em học sinh lớp 1G được cô Kim Thoa tặng quà trong ngày tựu trường
Cô Nguyễn Huế đang hướng dẫn các em học sinh lớp 1H xếp hàng trước khi vào lớp

Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu Misa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh, hôm nay các em đã chính thức bước vào lớp 1 rồi. Các thầy cô và nhà trường rất vui mừng chào đón các em. Chúc tất cả các em sẽ có một năm học vui vẻ, hạnh phúc, mỗi ngày đến trường là một ngày vui, trải nghiệm được nhiều điều thú vị.

Sau đây là link một số hình ảnh trong buổi tựu trường của từng lớp:

ẢNH LỚP 1A

ẢNH LỚP 1B