TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN VĂN GIANG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2O24-2025

Sáng nay, ngày 5/9/2024, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên khắp cả nước, trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025.

Ngay từ sáng sớm, các em học sinh đã rộn ràng đến trường trong niềm vui tươi, phấn khởi, háo hức đón chào năm học mới.

Về dự Lễ khai giảng gồm có:

- Ông Đỗ Quốc Việt - thường vụ Đảng ủy-phó chủ tịch UBND TTVG,

- Các ông bà đại điện ĐU-HĐND-UBND TTVG,

- Ông Nguyễn Văn Hải - Hội trưởng hội PHHS cùng các ông bà trong Ban thường trực hội - đại diện hội cha mẹ học sinh trường,

- Đại diện Quỹ tín dụng nhân dân xã Phụng Công, Trung tâm Tiếng Anh OceanEdu, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn AgriBank chi nhánh huyện Văn Giang, đại diện ngân hàng Hợp tác Co-opBank

- Cô giáo Hoàng Thị Quyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

- Cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

- Cô giáo Vũ Thị Luyến - Phó Hiệu trưởng nhà trường

- Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh toàn trường

Đại biểu, khách mời tại lễ khai giảng

Phần lễ diễn ra ngắn gọn với điểm nhấn là phần đón học sinh lớp 1 vào trường. Năm nay nhà trường có 7 lớp 1 với 256 em học sinh.

Cô Hoàng Bích Thủy và các em lớp 1A
Cô Vũ Thị Phượng và các em lớp 1A
Cô Vũ Thị Thúy và các em lớp 1C
Cô Đỗ Thị Hồng Nhật và các em lớp 1D
Cô Lý Thị Thủy và các em lớp 1E
Cô Nguyễn Thị Kim Thoa và các em lớp 1G
Cô Nguyễn Thị Huế và các em lớp 1H

Sau khi thưởng thức một số tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc, làm lễ chào cờ trang trọng, toàn trường được nghe cô Vũ Thị Luyến, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng.

Cô Vũ Thị Luyến, Phó Hiệu trưởng nhà trường

Tiếp đến, toàn trường được nghe cô Hoàng Thị Quyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Những tiếng trống rộn ràng báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Những tiếng trống rộn vang, bay xa như mang theo những hi vọng một năm học mới thành công rực rỡ với thật nhiều thành tích của cả thầy và trò trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang.

Cô Hoàng Thị Quyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Tiếp đó, cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy, Bí thư Chi đoàn trường, và em Phạm Minh Phương, học sinh lớp 5C, đại diện giáo viên và học sinh toàn trường lên phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai trường, đọc quyết tâm thư thể hiện niềm quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, giữ vững truyền thống của nhà trường, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2024-2025.

Cô Nguyễn Thị Thu Thủy, Bí thư Chi đoàn trường
Em Phạm Minh Phương, học sinh lớp 5C

Đại diện chính quyền địa phương, ông Đỗ Quốc Việt, thường vụ Đảng ủy-phó chủ tịch UBND Thị trấn Văn Giang, đã gửi lời chúc mừng thầy trò nhà trường nhân ngày khai giảng, đồng thời thể hiện sự tin tưởng, kỳ vọng nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2024-2025 phía trước.

Ông Đỗ Quốc Việt, thường vụ Đảng ủy-phó chủ tịch UBND Thị trấn Văn Giang

Nhân dịp khai giảng năm học mới, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập của nhà trường cũng nhận được sự quan tâm và những món quà động viên của các tổ chức trong và ngoài thị trấn. Sau đây là một số hình ảnh:

Sau phần lễ khai giảng trang trọng, ý nghĩa các em học sinh của nhà trường đã được tham gia phần hội với nhiều tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc của cô trò nhà trường. Các hoạt động trên đã tạo một không khí vui tươi, phấn khởi giúp các em có những trải nghiệm đáng nhớ trong ngày đầu tiên của năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh khác tại buổi lễ khai giảng: