TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN VĂN GIANG PHỐI HỢP VỚI TRUNG TÂM TIẾNG ANH OCEANEDU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG ANH CHO HỌC SINH LỚP 5

Chiều ngày 23/4/2024, Trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang phối hợp với trung tâm Tiếng Anh OceanEdu tổ chức thành công cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh cho học sinh khối lớp 5.

Tham dự cuộc thi có 120 em học sinh xuất sắc nhất của khối lớp 5 trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang. Các em được trải qua 3 vòng thi với những câu hỏi đa phần xoay quanh kiến thức mà các em đã được học trong chương trình, những câu hỏi vận dụng giúp các em kiểm tra được cả vốn kiến thức lẫn khả năng phản xạ và tư duy nhanh nhạy của mình.

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng và học bổng cho 20 em học sinh xuất sắc nhất. Trong đó:

heart Quán quân: em Ngô Gia Linh, học sinh lớp 5B

heart Á quân: em Nguyễn Trí Dũng, học sinh lớp 5B

heart Giải Ba: em Phan Thị Phương Thảo, học sinh lớp 5C

Đây là sân chơi bổ ích, lí thú và lành mạnh cho các em học sinh, khuyến khích các em tự học, tự rèn luyện Tiếng Anh, giúp các em tự kiểm tra lại kiến thức của mình trước khi thi kết thúc học kì II. Đồng thời, sân chơi cũng thúc đẩy niềm cảm hứng học tập và tạo môi trường rèn luyện Tiếng Anh cho học sinh, tự tin sử dụng ngoại ngữ trong giao tiếp.

Sau đây là một số hình ảnh tại cuộc thi: