KỲ THỦ TRẦN PHÚ SƠN, HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN VĂN GIANG, GIÀNH HUY CHƯƠNG VÀNG MÔN CỜ VUA - HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN VĂN GIANG

Ngày 06/3/2024, tại Hội trường Phòng Giáo dục Văn Giang đã diễn ra Giải Cờ vua các nhóm tuổi học sinh huyện Văn Giang. Đây là nội dung thi đấu trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng huyện Văn Giang lần thứ VI- năm 2024.

Tham gia Giải đấu có 46 vận động viên (học sinh) đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trường Tiểu học và THCS trong huyện. Các kỳ thủ nhí  tham gia tranh  tài ở bốn nhóm tuổi, Nhóm 7-9 tuổi, từ 10-11 tuổi (dành cho học sinh Tiểu học); nhóm  12-13 tuổi và 14-15 tuổi (dành cho học sinh THCS).

Trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang cử 02 kỳ thủ tham gia giải đấu là em Trần Phú Sơn, học sinh lớp 3C và em Nguyễn Trí Dũng, học sinh lớp 5B.

Sau khi trải qua 3 vòng đấu loại, xuất sắc giành 2 chiến thắng liên tiếp tại vòng chung kết, kỳ thủ Trần Phú Sơn của nhà trường đã giành huy chương vàng ở lứa tuổi 7-9 tuổi.

Dưới đây là một số hình ảnh của 2 kỳ thủ tại giải đấu:

Kỳ thủ Trần Phú Sơn trước giờ thi đấu
Kỳ thủ Nguyễn Trí Dũng trước giờ thi đấu