TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN VĂN GIANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI TIẾNG ANH TRÊN INTERNET (IOE) CẤP TRƯỜNG

Chiều 30/11/2023 và sáng ngày 1/12/2023, trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang đã tổ chức thành công cuộc thi Tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp trường năm học 2023-2024.

Cuộc thi Tiếng Anh trên Internet (IOE) là 1 sân chơi học tập bổ ích, được nhà trường triển khai và các phụ huynh, học sinh trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang hào hứng tham gia nhiều năm nay.

Ngay từ đầu năm học 2023-2024, các cô giáo Tiếng Anh đã phối hợp cùng giáo viên chủ nhiệm các lớp khối 3,4,5 phát động và hướng dẫn các em học sinh và phụ huynh lập nick, xác thực tài khoản và vào tự luyện thi.

Vòng thi cấp trưởng năm nay toàn trường có 128 học sinh đủ điều kiện được đăng ký thi. Cuộc thi được tổ chức trực tiếp theo đúng quy định của ban tổ chức. Toàn bộ quá trình thi được ghi hình để gửi kèm biên bản về ban tổ chức cuộc thi.

Sau 2 buổi thi nghiêm túc, toàn bộ các em học sinh đã hoàn thành vòng thi với số điểm rất đáng khích lệ. Có 83 trong số 128 em đạt từ 1000 điểm trở lên, trong số đó có 29 em đạt trên 1500 điểm, đặc biệt có 6 em đạt trên 1900 điểm.

Có được những kết quả đó là nhờ sự chỉ đạo, quan tâm sát sao của lãnh đạo nhà trường, sự nhiệt tình giảng dạy, động viên, hướng dẫn của các cô giáo, sự ủng hộ tuyệt đối của các bậc phụ huynh và sự nỗ lực học tập, rèn luyện không ngừng của các em học sinh.

Chúc cho các em luôn ham học, yêu thích môn tiếng Anh hơn, và đạt được những kết quả cao hơn nữa trong các vòng thi sắp tới!

Sau đây là một số hình ảnh tại các buổi thi: