ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN VĂN GIANG NHIỆM KÌ 2020-2021

Chiều ngày 15/10/2020,  được sự nhất trí của Chi bộ, Ban lãnh đạo trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021, Chi đoàn giáo viên trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang tiến hành Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2020 – 2021.

Tham dự Đại hội có:

- Đồng chí Nguyễn Văn Đông - Bí thư Đoàn Thị trấn Văn Giang

- Đồng chí Đào Duy Phương - Phó Bí thư Đoàn Thị trấn Văn Giang

- Đồng chí Nguyễn Duy Đông - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn Thị trấn Văn Giang

- Cô Hoàng Thị Quyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang

- Cô Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang

- Cô Vũ Thị Luyến - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang

- Toàn thể Đoàn viên giáo viên trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang

Chào cờ

Đoàn chủ tịch đại hội gồm có 3 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Bí thư Chi Đoàn

2. Đồng chí Đỗ Thị Loan, Phó Bí thư Chi Đoàn

3. Đồng chí Phạm Thị Quyền, Ủy viên BCH Chi Đoàn

Thư kí đại hội là đồng chí Hồ Thị Vân Anh.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng đại hội
Đồng chí Phạm Thị Quyền điều hành đại hội

Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Bí thư chi Đoàn nhiệm kì 2019-2020, trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020, Bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021. Bản báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kì qua, chỉ ra những mặt còn hạn chế, trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Bí thư chi Đoàn

Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019 – 2020 và dự thảo Phương hướng công tác Đoàn nhiệm kì 2020 – 2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng tham luận "Làm thế nào để nâng cao chất lượng phụ đạo học sinh còn hạn chế trong nhà trường"
Đồng chí Đào Thị Ngạn tham luận "làm thế nào để làm tốt công tác chủ nhiệm"

Cô Hoàng Thị Quyên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu chỉ đạo đại hội
Đồng chí Nguyễn Văn Đông, Bí thư Đoàn Thị trấn Văn Giang, phát biểu chỉ đạo đại hội