Trường Tiểu học thị trấn Văn Giang kết hợp với trung tâm Tiếng Anh APOLLO tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng bằng tiếng Anh cho học sinh lớp 4

Chiều ngày 23/2/2023, trường Tiểu học thị trấn Văn Giang kết hợp với trung tâm Tiếng Anh APOLLO tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng bằng tiếng Anh cho học sinh lớp 4.

Tham dự cuộc thi có 50 em học sinh đại diện cho các lớp 4 trong trường. Các em đã xuất sắc trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh. Kết thúc cuộc thi, 6 em học sinh xuất sắc nhất được vinh danh, trao giải như sau:

Giải nhất: Nguyễn Trí Dũng - học sinh lớp 4B

Giải nhì: Vũ Trí Dũng - học sinh lớp 4B

Đồng giải ba:

+ Tô Hoàng Mai Chi - học sinh lớp 4B

+ Nguyễn Hoàng Hà Linh - học sinh lớp 4B

+ Đào Quang Huy - học sinh lớp 4C

+ Nguyễn Nhật Vy - học sinh lớp 4C

Cuộc thi là một trải nghiệm hay với các em, giúp các em có một sân chơi kiến thức tiếng Anh bổ ích, góp phần thúc đẩy tình yêu, niềm đam mê với môn học và thúc đẩy các em tiếp tục cố gắng phấn đấu để học tốt hơn nữa.