Liên Đội trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang tổ chức ngoại khoá Hưởng ứng ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12/2023

Nhằm giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, khơi dậy niềm tự hào về lịch sử dân tộc, học tập theo tấm gương Anh bộ đội cụ Hồ. Ngày 22/12/2022 Liên Đội trường Tiểu học TTVG đã tổ chức ngoại khoá Hưởng ứng ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12 bao gồm các trò chơi dân gian mang tính lành mạnh như: Kéo co, đưa bóng về đích, nhảy bao bố, … đây là dịp để các em thể hiện sự chủ động, tích cực khi tham gia các trò chơi mang tính lành mạnh. Giúp các em có cơ hội để giao lưu với nhau, rèn luyện sức khoẻ, thể hiện tinh thần đoàn kết, tinh thần tập thể, các kĩ năng sống.