Liên Đội Trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang tổ chức kết nạp Đội viên

Ngày 29/12/2022 Liên Đội Trường TH TTVG đã tổ chức kết nạp Đội viên cho 94 bạn nhi đồng chăm ngoan, có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện đạo đức, có đủ điều kiện để đứng trong hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minh của khối 3,4,5.

Tới dự với buổi lễ kết nạp có cô:

1. Cô Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó hiệu trưởng nhà trường

2. Cô Đỗ Thị Loan - Chủ tịch Công Đoàn, giáo viên Tổng phụ trách Đội

3. Cô Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Bí thư Chi đoàn

Cùng các cô giáo trong BCH Chi đoàn, các bạn Đội viên trong BCH Liên đội & các bạn nhi đồng được kết nạp vào Đội.

Trong buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó HT nhà trường phát biểu: “Đội TNTP HCM là tổ chức của thiếu nhi Việt Nam do Đảng cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, Đoàn TNCS HCM phụ trách. Đội TNTP HCM là trường học giáo dục thiếu nhi Việt Nam, là đội dự bị của Đoàn TNCS HCM. Được gia nhập Đội, trở thành Đội viên TNTP HCM là nguyện vọng, là niềm mơ ước của các bạn Nhi đồng. Ngay từ giờ phút này các em phải nỗ lực phấn đấu hết mình ở mọi nơi mọi lúc để trở thành 1 Đội viên tốt “cháu ngoan Bác Hồ”.