TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN VĂN GIANG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Sáng nay, 5/9/2023, cùng với hàng triệu giáo viên và học sinh cả nước, thầy trò trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang cũng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024 - năm học thứ tư của chương trình GDPT 2018, trong thời tiết mát dịu đầu thu.

Ngay từ buổi sáng sớm, từng tốp các em học sinh đã rộn ràng đến trường trong niềm vui tươi, phấn khởi, háo hức đón chào năm học mới.

Tham dự buổi lễ khai giảng có:

- Ông Ngô Quang Anh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban tổ chức Huyện ủy

- Ông Bùi Như Tiến - Phó chánh văn phòng HĐND-UBND huyện

- Bà Nguyễn Thị Hương - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Văn Giang

- Ông Hoàng Hoa Cương - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Thị trấn Văn Giang

- Các ông bà đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND Thị trấn Văn Giang

- Ông Nguyễn Văn Hải - Hội trưởng hội PHHS cùng các ông bà trong Ban thường trực hội - đại diện hội cha mẹ học sinh trường

- Ông Trần Đình Chiểu - Phó Giám đốc Quỹ tín dụng nhân dân xã Phụng Công

- Ông Phạm Minh Tiên - đại diện Trung tâm Tiếng Anh OceanEdu

- Bà Vũ Đào Mai Thương - đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Văn Giang

- Đại diện công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Dương Anh

- Cô giáo Hoàng Thị Quyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

- Cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

- Cô giáo Vũ Thị Luyến - Phó Hiệu trưởng nhà trường

- Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 1302 em học sinh toàn trường

Cùng với tinh thần chung của cả nước, nhà trường đã tổ chức lễ khai giảng trang trọng, gọn nhẹ, tiết kiệm, ý nghĩa.

Phần lễ diễn ra ngắn gọn với điểm nhấn là phần đón học sinh lớp 1 vào trường. Sau đó toàn trường  nghe cô Phó Hiệu trưởng đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước, cô Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường.

Năm học 2022-2023 vừa qua nhà trường cũng đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hương, Chuyên viên Phòng GD&ĐT Văn Giang đã công bố các quyết định khen thưởng cho tập thể nhà trường và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý thức vươn lên học tốt của nhà trường cũng nhận được những món quà động viên của các tổ chức trong và ngoài thị trấn nhân dịp khai giảng.

Còn lại phần lớn thời gian nhà trường dành cho phần hội với nhiều tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khai giảng:

Chào cờ
Các vị đại biểu, khách quý đến tham dự lễ khai giảng

Cô Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Hiệu trưởng - điều hành buổi lễ
Cô Vũ Thị Luyến - Phó Hiệu trưởng - đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng
Cô Hoàng Thị Quyên - Hiệu trưởng - đọc diễn văn khai giảng

Bà Nguyễn Thị Hương, Chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Văn Giang, công bố các quyết định khen thưởng

Cô giáo Hoàng Thúy Nga đại diện giáo viên phát biểu
Em Vũ Trí Dũng đại diện học sinh toàn trường phat biểu