HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN VĂN GIANG NHẬN GIẢI THƯỞNG CUỘC THI "ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC" VÀ CUỘC THI IOE CẤP QUỐC GIA

Năm học 2019-2020 vừa qua, nhà trường có 2 học sinh đạt giải ba vòng chung khảo cuộc thi "Đại sứ văn hóa đọc" và 1 học sinh đoạt giải Đồng cấp quốc gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên mạng.

Năm học 2019-2020 đã khép lại với nhiều thành tích đáng ghi nhận của cả cô và trò trường Tiểu học Thị trấn Văn Giang. Những ngày cuối tháng 7 này, các em học sinh của trường tiếp tục mang về tin vui cho trường khi đoạt giải ở các cuộc thi.

Ngày 23/7/2020, tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh, Thư viện tỉnh đã tổ chức trao giải vòng sơ khảo cuộc thi "Đại sứ văn hóa đọc" năm 2020. Nhà trường có 2 em học sinh đạt giải 3 của cuộc thi: em Tạ Ngọc Anh và em Nguyễn Thúy Linh Chi.

Em Tạ Ngọc Anh trên sân khấu nhận giải thưởng

Ngày 26/7/2020, em Đỗ Phương Anh, học sinh lớp 5A của nhà trường cũng được tham dự lễ vinh danh và trao giải cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên mạng (IOE) năm học 2019-2020 tại Trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội. Em Đỗ Phương Anh đoạt huy chương Đồng cấp quốc gia.

Em Đỗ Phương Anh (giữa) nhận huy chương và giấy chứng nhận trên sân khấu